VỀ CHÚNG TÔI - CÔNG TY TNHH APT PLUS

Công ty TNHH APT Plus được thành lập dựa trên nền tảng kinh nghiệm thực tế đa dạng và nhiều năm điều hành trực tiếp hệ thống bán hàng tại thị trường nội địa của người sáng lập; đặc biệt là trong lĩnh vực thực phẩm nói chung và thực phẩm nhập khẩu cao cấp nói riêng.

cong-ty-apt-plus-vui-khoe-hanh-phuc


apt: trong tiếng Anh có nghĩa là phù hợp, thích hợp, có năng lực tự nhiên...
Đồng thời A.P.T là tên viết tắt; là ba chữ cái đầu tiên trong họ và tên của người sáng lập: thể hiện cam kết nền tảng và vững chắc đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng.

Điều này cũng chính là định hướng xuyên suốt và được quán triệt đến tất cả thành viên công ty, cùng đồng lòng xây dựng một thương hiệu có uy tín, được chấp nhận và đánh giá cao bởi khách hàng.

Plus (+) dấu cộng, được cách điệu như một bông hoa đặt cao hơn chữ APT.
Dấu cộng thể hiện sự cộng lực, đề cao sức mạnh tập thể cũng như tinh thần sẵn lòng hợp tác với các đối tác tiềm năng, có uy tín,
cùng chung định hướng hoạt động.
Dấu cộng cũng là mong muốn của người sáng lập về sự phát triển, mở rộng, cộng lực của các thành viên và đối tác hợp tác.
Bông hoa cách điệu đặt cao hơn chữ APT th
ể hiện định hướng vương lên, hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống hay chính là trong việc vận hành công ty.

VISION (Tầm nhìn)

Một ngày nào đó, đại đa số người Việt Nam, bao gồm cả trẻ em từ tuổi ăn dặm trở lên sẽ biết đến một thương hiệu mà khi nói đến thương hiệu này sẽ đại diện cho hài lòng (contentment), bình an (inncer peace) và sẻ chia (sharing)

Với mong muốn cao nhất là cung cấp thành công sản phẩm và dịch vụ theo định hướng có lợi, an toàn cho sức khoẻ, và mang lại niềm vui, hạnh phúc cho toàn thể khách hàng nói chung, cho cộng đồng chúng tôi phục vụ và cho tập thể thành viên gắn kết nói riêng.

BETTER CHOICE FOR YOU / betterchoice4u

Vạn vật không ngừng thay đổi theo thời gian, điều này có thể là tốt nhất hôm nay nhưng ngày mai sẽ có cái khác tốt hơn. Chính vì vậy, công ty APT PLUS luôn nỗ lực không ngừng tìm kiếm các sản phẩm mang lại lợi ích tốt hơn cho khách hàng bằng cách hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài nổi tiếng. Chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt hơn, đa dạng hơn mà còn mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, cơ hội hợp tác cùng có lợi cho nhiều đối tác – sản phẩm nào chất lượng cao hơn thì sẽ được lựa chọn.

Bột ngũ cốc Hàn Quốc N-Choice - nhãn hàng hiện đang được nhập khẩu chính ngạch và phân phối bởi APT Plus

Đồng thời, tập thể APT PLUS không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, giao hàng..., phấn đấu là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời, APT PLUS luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi mua hàng online, khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như sau:

  • + Giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 250.000đ.
  • + Mức giá cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mãi trực tuyến.

Khách hàng có nhu cầu trực tiếp, vui lòng đặt hàng trực tuyến qua website www.aptplus.vn hoặc nhấn nút ZALO (phía dưới bên phải) để chat với chúng tôi. 

Quý siêu thị, đại lý, cửa hàng tiện lợi...  có nhu cầu tìm hiểu, phân phối sản phẩm bột ngũ cốc Hàn Quốc N-Choice vui lòng liên hệ chúng tôi từ thứ hai đến thứ sáu (8h30 - 18h).

bot-ngu-coc-han-quoc-n-choice

Chân thành cám ơn quý khách !