VỀ CHÚNG TÔI - CÔNG TY TNHH APT PLUS

VISION (Tầm nhìn)

Một ngày nào đó, đại đa số người Việt Nam, bao gồm cả trẻ em từ tuổi ăn dặm trở lên sẽ biết đến một thương hiệu mà khi nói đến thương hiệu này sẽ đại diện cho niềm vui (joyful), sức khoẻ (healthy) và hạnh phúc (happy)

Với mong muốn cao nhất cung cấp thành công sản phẩm và dịch vụ theo định hướng có lợi, an toàn cho sức khoẻ, và mang lại niềm vui, hạnh phúc cho toàn thể khách hàng nói chung, cho cộng đồng chúng tôi phục vụ, cho tập thể thành viên gắn kết nói riêng.

BETTER CHOICE FOR YOU

Vạn vật không ngừng thay đổi theo thời gian, điều này có thể là tốt nhất hôm nay nhưng ngày mai sẽ có cái khác tốt hơn. Chính vì vậy, công ty TNHH APT PLUS luôn nỗ lực không ngừng tìm kiếm các sản phẩm mang lại lợi ích tốt hơn cho khách hàng bằng cách hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài nổi tiếng. Chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt hơn, đa dạng hơn mà còn mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, cơ hội hợp tác cùng có lợi cho nhiều đối tác – sản phẩm nào chất lượng cao hơn thì sẽ được lựa chọn.

Đồng thời, tập thể APT PLUS không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, giao hàng..., phấn đấu là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời, APT PLUS luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi mua hàng online, khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như sau:

  • Giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 200.000đ.
  • Mức giá cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mãi trực tuyến.
  • Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ, mua hàng trực tiếp vui lòng liên hệ chúng tôi từ thứ hai đến thứ sáu (8h30 - 18h).
  • Khách hàng có thể tìm hiểu sản phẩm và đặt hàng trực tuyến qua website www.aptplus.vn

Cám ơn quý khách!